Quy chuẩn định giá các sản phẩm của shop

Quy chuẩn định giá các sản phẩm sáo Việt.

Giá trị của một cây sáo ngang được xác định cơ bản như sau:

Giá bán= giá nguyên liệu + công làm + công bán.

Giá nguyên liệu sẽ vào khoảng 10 – 100k.

Công làm bao gồm: chọn và xử lý nứa trúc (uốn, đánh giáp, chọn lọc, phơi nứa trúc)  10k_ nứa, 20k_trúc, công khoét ( 40p – 3 tiếng tùy vào giá trị cây nứa, trúc và giá trị cây sáo định bán ra mà làm tỉ mĩ khác nhau, tấc nhiên điều kiện tối thiểu là sáo chuẩn âm, quảng 3 tốt, lỗ đẹp) công khoét vào khoảng 30k – 130k. Đây là thời gian được tính đối với một người làm sáo chuyên nghiệp, hồi mới làm, mình phải làm gấp 4-5 lần thời gian này.

Như vậy giá bán thấp nhất sẽ vào khoảng: 10 + 10 + 30k + công bán. Công bán được tính bằng công làm. Tức giá bán tối thiểu là 100k. Giá bán tối đa và khoảng: (100k + 20k + 130k) x 2 = 500k

Như vậy giá bán 1 cây tiêu, sáo mèo, sáo ngang Việt rơi vào khoảng 100k – 500k, tấc nhiên 1 số sản phẩm có khiếm khuyết có thể bán rẻ hơn hoặc nó quá tuyệt thì bán cao hơn. Về việc công làm = công bán sẽ có người thắc mắc tuy nhiên nếu các bạn kinh doanh các bạn sẽ hiểu bán hàng rất là khó, tốn thời gian và giá bán buôn số lượng lớn của shop mình cũng được hoa hồng 50% so với giá bán (tức bằng 100% giá buôn đó).

Sáo Mèo và tiêu có độ khó cao hơn và mất nhiều thời gian hơn nên giá rơi vào 200k trở lên

Sáo trúc do thông lòng vất vã nên sẽ có giá từ 120k trở lên.

Quy chuẩn định giá các sản phẩm Trung Quốc, và các sản phẩm khác

Các sản phẩm tiêu sáo, nhạc cụ Trung Quốc bao gồm: Dizi, sáo bầu, sáo mèo Tàu, Tiêu nhiều khúc trúc tím, ocarina, harmonica được shop mình nhập khẩu hàng về bán chứ không tự sản xuất được. Nên giá bán sẽ quy theo cả giá nhập và cả chất lượng hàng khi nhập về. Vì thế mà giá của 1 sản phẩm bên mình không hoàn toàn cố định mà sẽ dao động trong một khoảng nào đó. Điều này sẽ công bằng với các khách hàng hơn, không có trường hợp mua hàng kém và giá cao và ngược lại.

Ví dụ: Giá 1 cây tiêu 3 khúc khớp đồng dao động từ 250k – 400k. Những cây tiêu 3 khúc khớp đồng có thể hơi mỏng, ko tròn và âm có thể ko đạt như những cây khác thì sẽ có giá 250 ( tuy nhiên nó đủ điều kiện để chơi tương đối), những cây bình thường thì 300k, những cây tốt hẳn thì 350k, những cây được độ lại, được chỉnh sửa cho âm hay hơn sẽ có giá 400k.

 

 

  • Hiện tại các bài viết của kenhtieusao đã được viết tại chi tiết hơn tại thư viện sáo trúc  các bạn có thể ghé xem và nếu mua sáo hãy truy cập mua sáo trúc để chọn mua tiêu sáo các loại uy tín. Học thổi sáo Hướng dẫn thổi sáo
ban sao truc cac loai
Click vào để mua sáo trúc
Liên hệ:

Lãng Tử Sáo

Shop tiêu sáo at Shop Lãng Tử Sáo
Tôi là Lãng Tử Sáo_một người đam mê nghệ thuật
Đam mê của tôi là chế tạo tiêu sáo_Sở thích của tôi là chơi tiêu sáo
Lúc buồn tôi lấy tiêu sáo giải sầu_lúc vui tôi đem tiêu sáo ra quẩy
Tôi là admin của Kênh tiêu sáo_thư viện về sáo trúc
Và là chủ shop Lãng Tử Sáo_shop tiêu sáo trúc
Liên hệ:

BÌNH LUẬN

Bình luận

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Điền mã captcha *